ตรายางหมึกในตัว

ให้บริการผลิต จัดจำหน่ายตรายาง และอุปกรณ์ทำตรายางคุณภาพสูง

สินค้าทั้งหมด

ตรายางหมึกในตัว

ให้บริการผลิต จัดจำหน่ายตรายาง และอุปกรณ์ทำตรายางคุณภาพสูง ในราคาย่อมเยา
ด้วยประสบการณ์ในการผลิตตรายางคุณภาพมายาวนาน และยังคงมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
ทำให้สินค้าของเราโดดเด่น เป็นที่ยอมรับ ในด้านคุณภาพ ความสวยงาม และราคาถูก

เรื่องของการทำตรายาง

เมื่อเราพูดถึงตรายางปกติแล้ว เราหมายถึงชนิดของตรายางที่ต้องใช้แป้นน้ำหมึกด้วย ตรายางเหล่านี้สามารถทำจากวัสดุหลากหลายชนิดขึ้นอยู่กับงานที่จะทำโดยใช้ตราประทับ

ในการผลิตตรายางส่วนใหญ่ใช้โพลีเมอร์ไวแสงในการทำตรายางแต่ละอัน โพลีเมอร์นี้ใช้ได้ดีสำหรับตราประทับที่ใช้ในสำนักงานและใช้ได้ดีกับตรายางหมึกในตัวแบบตลับพลิก แต่ตราประทับที่ใช้โพลีเมอร์นี้ใช้กับน้ำหมึกเชื้อโซลเว้นท์หรือน้ำหมึกที่ติดถาวรเลยไม่ได้ สูตรน้ำหมึกเชื้อโซลเว้นท์หรือน้ำหมึกติดถาวรนั้นต้องใช้กับตราประทับที่ทำจากยางจริง สำหรับท่านที่ตรายางสำหรับสร้างงานออกแบบ ส่วนใหญ่แล้วใช้ตราประทับที่ทำจากยางจริง เพราะว่ามันทนทานและสามารถใช้ประทับและล้างทำความสะอาดได้นานหลายปีทีเดียวถ้าหากว่าดูแลมันดีพอ

ตรายางหมึกในตัวแบบตลับพลิกเป็นด้ามตรายางที่ทั้งตัวตราประทับและแป้นหมึกขนาดเล็กหนึ่งอัน แต่ละครั้งที่ท่านกดด้ามตรายางลง ตัวตรายางจะแยกออกจากแป้นหมึก พลิกครึ่งรอบและประทับลงไปหนึ่งครั้ง ด้ามตรายางแบบตลับพลิกนี้มีผู้ผลิตหลายยี่ห้อเหมือนกัน

ตรายางหมึกในตัวแบบแฟลชนั้นแตกต่างจากตรายางหมึกในตัวแบบตลับพลิกที่ว่ามันไม่มีส่วนใดเคลื่อนที่ ตราประทับทำจากวัสดุที่มีรูพรุนขนาดเล็กมากซึ่งจะอุ้มน้ำหมึกเอาไว้ในตราประทับจนกระทั่งมีการใช้แรงกดมัน มีด้ามตราประทับและกระบวนการใส่น้ำหมึกเข้าไปอยู่ในวัสดุที่มีรูพรุนเล็กๆนี้อยู่หลายแบบและหลายยี้ห้อด้วยกัน

ศูนย์ความรู้

ดูเพิ่มเติม